Lanquage: |

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG KELVIN & LUX 


Thông tin sản phẩm

RADIANT

Kết nối – Tạo nhóm – Hoàn Thành

 

Các thiết bị thông minh đã nhanh chóng len lỏi vào hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khó mà có thể rời xa khỏi các thiết bị này khi chúng ta đang ngày càng phụ thuộc vào chúng cho các hoạt động thường ngày trong một thế giới hội nhập.

Và Radiant có thể đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Tầm nhìn của Aurora là tạo ra một mối liên kết mới giữa con người, thiết bị và ánh sáng. Tận dụng thiết bị thông minh có mặt ở khắp mọi nơi, Radiant bắt nhịp từng khoảnh khắc của sự sáng tạo và tương tác giữa mọi người bằng cách lấy con người làm tâm điểm. Nhận thấy tầm quan trọng của ánh sáng đối với sức khỏe, hạnh phúc và năng suất, tùy chỉnh ánh sáng thích hợp là phương thức tăng hiệu quả chất lượng ánh sáng tổng thể.

 

CĂN HỘ/ NHÀ Ở

Nhà là nơi để trở về, là nơi lưu giữ ký ức, và thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Giải pháp chiếu sáng dành cho căn hộ, nhà ở đến từ thương hiệu Aurora sẽ tạo ra sự linh hoạt cũng như thiết kế theo mong muốn của bạn, và cả việc tiết kiệm năng lượng tùy theo khả năng tài chính. Từ việc làm nổi bật thiết kế kiến trúc, tạo ra không gian hoàn hảo, thích hợp cho những ngày họp mặt gia đình, chúng tôi cung cấp dải quang phổ riêng cho các ứng dụng nhà ở, căn hộ mà nơi đó thật sự đúng với ý nghĩa “ Chào mừng bạn trở về nhà!”.

 

CỬA HÀNG BÁN LẺ

Ánh sáng có ảnh hưởng sâu sắc đến nhận thức của khách hàng đối với hàng hóa được trưng bày trong cửa hàng. Tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tối ưu hóa sử dụng các sản phẩm chiếu sáng mới nhất của chúng tôi. Các sản phẩm tiên tiến như đèn rọi ray dim được điều khiển không dây, thông qua bluetooth, tạo nên không gian ánh sáng tương phản, đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.

 

VĂN PHÒNG

Các sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi được thiết kế riêng cho từng không gian làm việc, từ đó tăng hiệu quả công suất làm việc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp giảm thiểu độ chói, tăng độ sáng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng, và tạo nên môi trường làm việc năng động cho nhân viên.

 

KHÁCH SẠN

Không gian khách sạn cao cấp đòi hỏi một giải pháp chiếu sáng chất lượng cao. Tạo khung cảnh không gian ánh sáng đỉnh cao, lên lịch trình chiếu sáng tự động tiện lợi và điều khiển không dây hiện đại, tất cả tạo nên sự trải nghiệm đẳng cấp khách sạn 5 sao.