Lanquage: |

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG KELVIN & LUX 


Thông tin sản phẩm

CASTALDI LIGHTING

CASTALDI LIGHTING được thành lập năm 2011 từ sự sáp nhập giữa "Ing. Castaldi Illuminazione" và "Norlight", hai công ty nổi tiếng trong ngành chiếu sáng. Các công ty này đã thành công có được chỗ đứng nổi bật trong phân khúc đèn ngoài trời và trong nhà, đặc biệt tập trung vào tòa nhà văn phòng, bán lẻ, khu vực công cộng, v.v. và các ứng dụng chuyên biệt (ví dụ: ngành Dược, bệnh viện, v.v.).
Các sản phẩm của Castaldi và Norlight là kết quả của việc cam kết không ngừng Nghiên cứu & Phát triển, thiết kế chiếu sáng, đảm bảo chất lượng và kiểm soát các quy trình sản xuất để đáp ứng đầy đủ yêu cầu thách thức nhất đối với các sản phẩm được "Sản xuất theo yêu cầu". Nhà máy, thiết bị sản xuất tọa lạc tại phía Bắc của thành phố Milano (Cassano Magnago and Gallarate), nước Ý. Nhờ vào hệ thống sản xuất tích hợp đầy đủ, tất cả sản phẩm đều được kiểm định và kiểm soát trong các phòng thí nghiệm, đèn Castaldi Lighting luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất cao nhất.
Castaldi Lighting hợp tác với tất cả các công ty Kiến trúc và Thiết kế quốc tế lớn, vì vậy sản phẩm Castadi Lighting đã được lắp đặt cho những công trình nổi tiếng trên thế giới như: Công viên Thế giới Ferrari (Abu Dhabi), Sky Tower Shams Bệnh viện Cleveland, Đại học Westminster (London), khu dân cư City Life của Zaha Hadid ở Milan,  Cơ quan Vũ trụ Ý (Rome), Atelier Renault Champs-Elysées (Paris) và nhiều công trình kiến trúc đương đại khác.
Tập trung không ngừng vào mảng thiết kế là thế mạnh của Castaldi Lighting, công ty đã hợp tác, làm việc với những nhà thiết kế hàng đầu trong nhiều qua như: Piero Castiglioni, Claudio Bellini, Alfonso Femia, Gianluca Peluffo, Habits.

Dự án đã thực hiện

- Campus Charlottenburg, Berlin, Germany
- UCI cinemas, Bergamo, Italy
- City walk, Dubai, UAE
- Mattarella school, Modena, Italy
- Abu Dhabi International Airport, Abu Dhabi, UAE